- Chuẩn bị9 phút
- Thời gian nấu9 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem466
Mã số BC68
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 530 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 37g74%
- Fat 29g37%
- Carbs 6g2.18%
- Net Carbs 4g
Hướng dẫn nấu ăn
Trộn đều kem, hành tây, 2 tsp tỏi với bột cà ri, thì là và muối
Cắt thịt gà thành từng miếng có kích cỡ 2.5cm (1inch)
Cho sốt kem, thịt gà và thịt heo vào tô lớn. Sau đó để cho nước sốt ngấm trong vài phút
Trộn bơ đậu phộng, nước, 1 tsp tỏi, nước cốt chanh, nước tương và Splenda để tạo thành nước sốt đậu phộng
Lấy thịt ra khỏi nước sốt và xâu vào xiên nướng. Nướng 4 phút mỗi bên cho đến khi thịt chín
Dùng kèm với nước chấm
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt gà xiên sốt cà ri đậu phộng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Trộn đều kem, hành tây, 2 tsp tỏi với bột cà ri, thì là và muối
Cắt thịt gà thành từng miếng có kích cỡ 2.5cm (1inch)
Cho sốt kem, thịt gà và thịt heo vào tô lớn. Sau đó để cho nước sốt ngấm trong vài phút
Trộn bơ đậu phộng, nước, 1 tsp tỏi, nước cốt chanh, nước tương và Splenda để tạo thành nước sốt đậu phộng
Lấy thịt ra khỏi nước sốt và xâu vào xiên nướng. Nướng 4 phút mỗi bên cho đến khi thịt chín
Dùng kèm với nước chấm