Thịt gà xiên sốt cà ri đậu phộng

  • Chuẩn bị
    9 phút
  • Thời gian nấu
    9 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    466

Mã số BC68

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 530 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 37g
    74%
  • Fat 29g
    37%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn đều kem, hành tây, 2 tsp tỏi với bột cà ri, thì là và muối

    Bước 2

    Cắt thịt gà thành từng miếng có kích cỡ 2.5cm (1inch)

    Bước 3

    Cho sốt kem, thịt gà và thịt heo vào tô lớn. Sau đó để cho nước sốt ngấm trong vài phút

    Bước 4

    Trộn bơ đậu phộng, nước, 1 tsp tỏi, nước cốt chanh, nước tương và Splenda để tạo thành nước sốt đậu phộng

    Bước 5

    Lấy thịt ra khỏi nước sốt và xâu vào xiên nướng. Nướng 4 phút mỗi bên cho đến khi thịt chín

    Bước 6

    Dùng kèm với nước chấm

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây